Vì sao thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ được đánh giá cao?

thiết kế căn hộ b6 giảng võ Vì sao thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ được đánh giá cao?

Thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ đang nhận được đánh giá rất tốt từ các đơn vị thiết kế cũng như các cư dân tương lai. Vì sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu qua về vị trí chung cư B6 Giảng Võ

Chung cư B6 Giảng Võ (dự án The Golden Armor) ở địa chỉ lô B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP Hà Nội và được xây dựng chính trên nền của khu tập thể Giảng Võ cũ. Đây được coi là mảnh đất vàng của TP Hà Nội với vị trí đắc địa ngay giữa lòng thủ đô.

Với vị trí vàng cùng thiết kế căn hộ hiện đại và gần gũi với thiên nhiên chung cư B6 Giảng Võ đang được đánh giá là một trong những chung cư đáng sống nhất tại khu vực này. Chủ đầu tư của dự án này là Tổng công ty 36 – CTCP một trong những đơn vị hết sức uy tín trong ngành xây dựng hiện nay. Đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ là công ty Cổ phần ECOLAND – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Đây cũng là một trong những lý do để The Golden Armor trở thành dự án bất động sản hot nhất hiện nay.

mua chung cư Golden Armor Vì sao thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ được đánh giá cao?

Vị trí tuyệt đẹp của chung cư B6 GIảng Võ

Thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ – tối ưu công năng, hòa hợp thiên nhiên

Chung cư B6 Giảng Võ cao 24 tầng với 3 tầng hầm và 342 căn hộ trong đó có 100 căn tái định cư tại chỗ. Thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ luôn được tối ưu công năng sử dụng và được sắp xếp theo hai mặt bằng khác nhau. Trong đó, từ tầng 3 đến tầng 12 bao gồm các căn hộ tái định cư và thương mại. Từ tầng 13 trở lên thì 100% là căn hộ thương mại.

Diện tích các căn hộ cũng được thiết kế rất linh hoạt với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho gia chủ. Trên mặt bằng từ tầng 3 đến tầng 12 được bố trí 16 căn/sàn với 10 căn hộ tái định cư và 6 căn hộ thương mại. Trong đó các các căn hộ thương mại có diện tích từ 83 đến 126,8m2 còn căn hộ tái định cư có diện tích từ 75 đến 82,4m2. Thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ trên mặt bằng từ tầng 13 trở lên có 15 căn/sàn với diện tích từ 69,6 tới 127m2 tùy nhu cầu sử dụng.

Các căn hộ tại The Golden Armor được gồm: căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn 4 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng với  từng đối tượng khách hàng khác nhau. Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 69 đến 81m2. Các căn 3 phòng ngủ có diện tích lớn hơn với khoảng từ 82 tới 104m2. Và trên mỗi sàn đều có một căn 4 phòng ngủ dành cho các đại gia đình khi muốn sống tại The Golden Armor với 127m2.

Còn một điều tuyệt vời nữa là các căn hộ tại B6 Giảng Võ được thiết kế với không gian mở tận dụng tối đa các mặt thoáng để đón ánh nắng mặt trời. Mỗi sáng khi tỉnh dậy tại The Golden Armor bạn sẽ có thể kéo rèm cửa và tận hưởng ánh nắng mặt trời cùng không khí thoáng đãng và những ngọn gió sớm mai. Ngoài ra, đứng từ mỗi căn hộ của dự án B6 Giảng Võ bạn đều có thể nhìn ra hồ Giảng Võ. Điều này sẽ giúp mang lại sự thư thái và dễ chịu cho gia chủ.

Các khoảng không gian trong mỗi căn hộ cũng được thiết kế và phân bổ hợp lý để tạo sự tiện lợi cho các quý cư dân trong quá trình sử dụng. Các phòng ngủ hầu như đều có cửa sổ giúp các bạn luôn được gần gũi với thiên nhiên và tạo ra một luồng không khí mới mỗi sáng cho gia chủ. Ngoài ra các không gian như: phòng khách, bếp, nhà vệ sinh… đều được sắp xếp một cách khoa học và thuận tiện cho người sử dụng. Điều này sẽ giúp cư dân không gặp phải tình trạng bức bối, cảm giác chật hẹp như các khu chung cư bình thường.

Có thể nói rằng thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ thực sự ấn tượng và xứng đáng để nhận những lượt vote 5 sao từ các đơn vị thiết kế, thi công cũng như các khách hàng – những cư dân tương lai của The Golden Armor.

Vì sao thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ được đánh giá cao?
3.4 (68%) 10 votes
Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *