Tin vui cho người mua căn hộ B6 Giảng Võ: giá bán sock, tăng “vọt” số lượng người mua

Tin vui cho người mua căn hộ B6 Giảng Võ: giá bán sock, tăng “vọt” số lượng người mua

Ngay từ khi xây dựng, nhiều người đã có kế hoạch mua căn hộ B6 Giảng Võ, bởi vị trí trung tâm thành phố, nhiều tiện ích. Đặc biệt hơn khi thông tin bán căn hộ B6 Giảng Võ được công bố rộng rãi, lượng nhà đầu tư bất động sản quan tâm, muốn mua tăng nhanh, bởi vì giá bán khá mềm, phù hợp với mọi đối tượng.

Nguyên nhân nào khiến nhiều người muốn mua căn hộ B6 Giảng Võ?

Dự án B6 Giảng Võ được xây dựng trên mảnh đất 3015 m2, được thiết kế với 24 tầng nổi cùng 3 tầng hầm, với khoảng 342 căn hộ (trong đó 242 căn hộ thương mại, còn 100 căn còn lại là tái định cư). Loại hình căn hộ có loại 2 phòng ngủ, có loại 4 phòng ngủ, diện tích phòng từ 70m2 đến 127m2, phù hợp với mọi gia đình nhỏ hoặc gia đình nhiều thế hệ ở cùng nhau; điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn mua căn hộ B6 Giảng Võ phù hợp, cân đối giữa tài chính cá nhân và không gian sống.

Với thiết kế thông minh, áp dụng công nghệ mới trong xây dựng, điều khiển thiết bị trong nhà, nên căn hộ tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời, để bầu không khí trong căn hộ luôn thoáng đãng, khô, sạch.

mua căn hộ B6 Giảng Võ Tin vui cho người mua căn hộ B6 Giảng Võ: giá bán sock, tăng “vọt” số lượng người mua

Sở hữu không gian xanh khi mua căn hộ B6 GIảng Võ

Một điều đáng lưu ý khi quý khách lựa chọn mua căn hộ B6 Giảng Võ là B6 là một trong số ít dự án tại nội đô sử dụng công trình xanh, phối kết hợp việc trồng cây xanh, xây dựng khuôn viên, giúp cư dân sống ở đây thân thiên với môi trường, không chịu nhiều tiếng ồn, khói bụi bên ngoài. Nguyên vật liệu của căn hộ B6 Giảng Võ luôn đảm bảo quy chuẩn, giúp hạn chế hấp thụ nóng của ánh sáng, giảm tiếng ồn, sử dụng nguồn năng lượng xanh, tăng cường sự kết hợp thiên nhiên và cuộc sống hàng ngày. Các phòng trong căn hộ luôn đầy đủ tiện nghi, đảm bảo không gian riêng tư, sự tiện dụng.

Nét tinh tế, độc đáo khi khách hàng mua căn hộ B6 Giảng Võ có thể nhận thấy là toàn bộ căn hộ hướng thẳng ra hồ Giảng Võ, luôn đón nhận làn gió mát thổi vào, kết hợp với cây cối trồng xung quanh, giúp cuộc sống nơi đây thư thái, ấm áp, an lành.

Giá bán siêu “mềm”, nhiều nhà đầu tư muốn mua căn hộ B6 Giảng Võ

Trong thông tin bán bất động sản mới nhất, chủ đầu tư Tổng công ty 36 đăng giá bán giao động từ 47tr cho đến 77tr/m2. Nhà đầu tư bất động sản cần nắm rõ thông tin về tiến độ thanh toán khi mua căn hộ B6 Giảng Võ:

Đợt 1: Nhà đầu tư cần thanh toán khoảng 20 % tổng giá trị căn hộ ngay sau khi đặt bút để ký Hợp đồng mua căn hộ B6 Giảng Võ.

Đợt 2: Nhà đầu tư tiếp tục thành toán tiếp 10 % tổng giá trị căn hộ kể từ khi hoàn thành xong sàn tầng 5.

Đợt 3: Nhà đầu tư chuẩn bị chi phí thanh toán tiếp 10 % tổng giá trị căn hộ B6 Giảng Võ khi hoàn thành sàn tầng 10

Đợt 4: Sau khi hoàn thành sàn tầng 15, nhà đầu tư tiếp tục thanh toán 10 % tổng giá trị căn hộ chung cư.

Đợt 5: Khi hoàn thành xây dựng xong sàn tầng 20, nhà đầu tư thanh toán tiếp 10 % tổng giá trị CCCC B6 Giảng Võ

Đợt 6: Khi cất nóc công trình, nhà đầu tư thành toán thêm 10 % nữa

Đợt 7: Tại thời điểm bàn giao căn hộ B6 Giảng Võ, nhà đầu tư cần phải chuẩn bị tiền thành toán 25 % tổng giá trị căn hộ.

Đợt 8: Khi chủ đầu tư B6 Giảng Võ bàn giao toàn bộ giấy tờ chứng nhận sở hữu căn hộ, thì nhà đầu tư chỉ cần nốt 5 % chi phí còn lại.

Vậy là nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ lý tưởng, với những dịch vụ đẳng cấp, tiện ích bất ngờ, mà đặc biệt giá phù hợp túi tiền của mọi nhà đầu tư.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về giá của từng căn trước khi mua căn hộ B6 Giảng Võ cũng như biết vị trí căn hộ nào phù hợp với tuổi của bạn, hãy liên hệ với ban quản lý căn hộ B6 Giảng Võ để được tư vấn chi tiết.

Tin vui cho người mua căn hộ B6 Giảng Võ: giá bán sock, tăng “vọt” số lượng người mua
4 (80%) 3 votes
Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *