Nhà đầu tư bất động sản: đơn vị đăng bán căn hộ Golden Armor là ai?

bán căn hộ Golden Armor Nhà đầu tư bất động sản: đơn vị đăng bán căn hộ Golden Armor là ai?

Khi muốn sở hữu một căn hộ chung cư Giảng Võ, nhiều người mách nhau nên sở hữu một căn hộ tại chung cư cao cấp Golden Armor. Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đề cao uy tín của chủ đầu tư 136 Bộ Quốc Phòng, và đặt câu hỏi chủ đầu tư là ai, có đảm bảo hay không. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời về chủ đầu tư bán căn hộ Golden Armor.

bán căn hộ Golden Armor Nhà đầu tư bất động sản: đơn vị đăng bán căn hộ Golden Armor là ai?

Chính thức mở bán cặn hộ Golden Armor với nhiều chính sách ưu đãi

Thực trạng người mua nhà gặp phải rủi ro khi làm việc với đơn vị bán căn hộ chung cư

Không hiếm trường hợp khách hàng khi mua căn hộ chung cư cao cấp, bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng sự thật nhận được lại không được như mong muốn, chất lượng công trình không tốt, dịch vụ không tương xứng… Khá nhiều chủ đầu tư “hứa hẹn” rất nhiều, “chắc như đinh đóng cột” sẽ bàn giao đúng hẹn, nhưng khi người mua đặt tiền xong thì đợi mãi không thấy nhà đâu. Trong khi tiền mua nhà đa phần là vốn vay ngân hàng, nhiều người lao đao vì dự án chậm, từ năm nay qua năm khác.

Để giải quyết vấn đề giao nhà chậm, người mua cần tìm hiểu rõ thông tin về chủ đầu tư bán căn hộ chung cư, để lựa chọn chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy.

Giới thiệu mở bán căn hộ Golden Armor

Trên thị trường bất động sản hiện nay đang “xôn xao” vì căn hộ Golden Armor bắt đầu đăng bán, nhiều người tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, dự án, tiện ích của căn hộ này có tốt hay không…

Căn hộ Golden Armor là một trong những chuyển mình của thị trường bất động sản, góp một phần giúp Hà Nội thay đổi diện mạo, mang lại một cái nhìn mới cho khu vực Giảng Võ, Ba Đình. CCCC Golden Armor nằm tại vị trí độc tôn, gần khu chính trị ngoại giao, khu dân trí cao, nổi bật giữa phố Giảng Võ.

– Nhìn về phía bắc của căn hộ, giáp với đường lớn Kim Mã, trục đường hướng về phía phố Cổ, hồ Gươm.

– Nhìn về phía đông, gần với đường Núi Trúc, phía đông nam thì giáp với con đường Nam Cao

– Đặc biệt, nhìn thẳng căn hộ, người dân ở đây có một view đẹp, hướng thẳng ra hồ Giảng Võ – một trong những “điều hòa xanh” của quận Ba Đình.

Bán căn hộ Golden Armor có nhiều tiện ích như: hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, bãi đỗ xe hiện đại, có trung tâm thương mại tiện lợi khi mua sắm, có khu SPA, tập GYM, khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ và gia đình… Xung quanh căn hộ rất gần với những tòa nhà office lớn, gần rạp chiếu phim, hệ thống nhà hàng hiện đại, sang trọng…

Với một “bộ áo mới” cho khu tập thể cũ B6 Giảng Võ, căn hộ Golden Armor với 24 tầng nổi và 3 tầng chìm, có tổng cộng  342  căn, trong đó có 242 căn hộ thương mại và 100 căn hộ tái định cư. Mỗi căn hộ sẽ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích không gian phòng từ 70m2 đến 127m2, phù hợp với mọi gia đình, vừa có thể để ở, mà vẫn có thể cho thuê kinh doanh.

Chủ đầu tư đăng bán căn hộ Golden Armor là ai?

Chủ đầu tư đăng bán căn hộ Golden Armor là Tổng công ty 36 do Bộ Quốc Phòng phụ trách quản lý, đây là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực xây dựng chung cư cao cấp.

Tổng công ty 36 có nguồn tài chính ổn định, luôn đảm bảo thời gian giao nhà đúng hạn, chất lượng công trình đảm bảo, không bị hỏng hóc, đặc biệt luôn áp dụng những thiết kế thông minh, phong cách châu Âu, giúp cho các công trình xây dựng luôn đẳng cấp, hiện đại, mới mẻ. Với mong muốn mang lại cảm giác hài lòng, ấm áp mỗi khi trở về căn hộ chung cư của mình, chủ đầu tư tổng công ty 36 kết hợp giữa kiến trúc xanh và công nghệ thông minh mới nhất.

Chủ đầu tư bán căn hộ Golden Armor uy tín, có thương hiệu trong giới bất động sản, CCCC Golden Armor đầy đủ tiện ích cho cư dân sống, hứa hẹn là một chung cư lý tưởng không thể bỏ qua cho mọi gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để sở hữu một căn nhà như mơ, giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.

Nhà đầu tư bất động sản: đơn vị đăng bán căn hộ Golden Armor là ai?
3.3 (65.63%) 32 votes
Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *