Kiến thức phong thủy giúp bạn chọn được căn hộ chung cư B6 Giảng Võ một cách tốt nhất

chung cư cao cấp tại giảng võ Kiến thức phong thủy giúp bạn chọn được căn hộ chung cư B6 Giảng Võ một cách tốt nhất

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ chung cư đẹp, gần vị trí trung tâm. Hiện nay, tại quận ba Đình có dự án chung cư B6 Giảng Võ đang được xây dựng, đánh đúng vào phân khúc trung, phù hợp với mọi đối tượng. Để chọn cho mình một căn hộ chung cư tốt nhất, bạn có biết gì về phong thủy khi chọn nhà?

chung cư B6 Giảng Võ Kiến thức phong thủy giúp bạn chọn được căn hộ chung cư B6 Giảng Võ một cách tốt nhất

chung cư B6 Giảng Võ sở hữu vị trí đất có phong thủy cực tốt

1. Chọn căn hộ chung cư, không nên chọn những nhà có cửa chính trực diện sang nhà đối diện

Hiện nay với việc cầu nhiều hơn cung, cùng với diện tích xây dựng chật hẹp nên một số chủ đầu tư xây dựng không chú ý nhiều về vấn đề phong thủy, chủ yếu làm sao xây dựng được nhiều phòng nhất có thể. Nếu các bạn đi xem chung cư, các bạn thấy cửa chính của các căn ngộ nằm đối diện nhau, thì không nên chọn. Bởi theo những người tìm hiểu về phong thủy, việc cửa chính đối diện nhau khiến cho xung khắc với nhà đối diện, mọi thứ không được thuận tiện, đồng thời cũng gây khó chịu cho hàng xóm, khi đi ra ngoài là nhìn thẳng vào nhà người khác…

2. Hãy quan sát kỹ các căn phòng trong căn hộ, nên ưu tiên chọn phòng nào cũng thiết kế cửa sổ

Không chỉ về vấn đề phong thủy mà cuộc sống hàng ngày, nếu mỗi căn phòng có cửa sổ sẽ đón được những không khí trong lành vào phòng, giúp lưu thông khí tốt hơn. Điều này giúp cho người ở cảm thấy thoáng mát, khô, sạch sẽ, đầy sinh khí trong nhà.

Dự án chung cư B6 Giảng Võ với hiểu biết rõ về phong thủy cũng như thiết kế xây dựng, chủ đầu tư thực hiện những sáng tạo, giúp cho căn phòng đón được nhiều ánh sáng mặt trời và gió vào phòng, giúp cho người ở thấy khoan khoái, khỏe mạnh.

chung cư B6 Giảng Võ Kiến thức phong thủy giúp bạn chọn được căn hộ chung cư B6 Giảng Võ một cách tốt nhất

Thiết kế tối ưu tại chung cư B6 Giảng Võ

Với ưu thế gần hồ Giảng Võ nên căn hộ ở chung cư Giảng Võ, mỗi khi đi làm về chỉ cần mở cửa ra có thể ngắm đường phố khi lên đèn…Cư dân ở tại chung cư B6 Giảng Võ sẽ thấy ấm áp, thân thiện mỗi khi trở về nhà.

3: Nên chọn những căn hộ có ban công

Khi chọn nhà ở, nên chọn những căn có ban công, giúp cho không khí có thể tràn vào nhà, đón ánh sáng. Mặc dù diện tích ban công không nhiều nhưng vô cùng hữu ích để trồng cây cảnh nhỏ, phơi quần áo… Đồng thời, đây chính là nơi thư giãn tốt nhất vào sáng bình minh và khi hoàng hôn xuống, nhiều người tận dụng tốt sẽ tạo nên một khu vườn mini xanh sạch đẹp, địa điểm lý tưởng để đọc sách, uống trà…

Trong dân gian quan niệm một ngôi nhà thì cửa sổ sẽ đại diện cho con mắt, với cửa chính sẽ đại diện cho miệng của một con người”. Theo lý thuyết phong thủy, khi chọn nhà chung cư, chúng ta không nên chọn nhà có ban công và cửa chính đối diện nhau, đây là tối kỵ vì khi đó nhà sẽ bị “cửa đối cửa”, ám chỉ gia đình sẽ xảy ra nhiều bất hòa, khó tránh việc cãi nhau, bất hòa trong cuộc sống.

Đặc biệt, tại chung cư B6 Giảng Võ có sự ưu thế nổi bật mà không nhiều chung cư có được. Theo ông cha ta, phong thủy nơi ở tốt là địa điểm có những địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ”, có thể hiểu đơn giản là gần sông, gần hồ. Với việc hướng thẳng ra hồ Giảng Võ, nhìn xa xa sẽ thấy hồ Tây, giúp cho những người ở chung cư B6 Giảng Võ đón được nhiều may mắn, tài lộc. Hơn hết, khi mùa hè đến, cư dân sẽ được đón những làn gió mát lạnh thổi từ hồ vào, cùng với xung quanh nhiều cây xanh, giúp không khí trong lành.

Dự án chung cư B6 Giảng Võ có địa thế gần trung tâm thành phố, nhiều tiện ích, xây dựng dựa theo lý thuyết phong thủy chặt chẽ, chính vì vậy khách hàng đăng ký mua căn hộ để ở và đầu tư kinh doanh rất nhiều. Để tìm hiểu về dự án này, khách hàng vui lòng liên hệ tại đây.

Kiến thức phong thủy giúp bạn chọn được căn hộ chung cư B6 Giảng Võ một cách tốt nhất
5 (100%) 3 votes
Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *