Khi mua căn hộ Golden Armor hãy nhớ quy tắc “vàng” sau đây

vị trí chung cư B6 Giảng Võ Khi mua căn hộ Golden Armor hãy nhớ quy tắc “vàng” sau đây

Khi nhà đầu tư có kế hoạch mua căn hộ Golden Armor, cần phải nghiên cứu thêm về những lý thuyết phong thủy để hút vượng khí, mang lại sự may mắn cho toàn thể các thành viên trong gia đình, xua tan đi những điều xui xẻo.

Xem thêm:

Vì sao thiết kế căn hộ B6 Giảng Võ được đánh giá cao?

Bảng giá Golden Armor đem đến mức giá hợp lý cho cuộc sống “vàng”

Đừng mua chung cư Golden Armor khi chưa đọc bài viết này

Phong thủy căn hộ chung cư có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày, ông cha ta có câu “lấy vợ hiền hòa mà chọn nhà phải hướng Nam”. Chính vì vậy khi mua căn hộ Golden Armor, các bạn nên quan tâm đến chọn tầng, chọn hướng, cách sắp xếp đồ đạc trong căn hộ. Hãy đọc những quy tắc phong thủy sau đây trước khi chọn mua căn hộ Golden Armor:

  1. Lựa chọn chung cư có tầm nhìn tốt

Căn hộ chung cư cao cấp Golden Armor được xây dựng với 24 tầng nổi và thiết kế 3 tầng hầm để chứa xe di chuyển của cư dân sống nơi đây, mỗi tầng sẽ có nhiều phòng. Chính vì vậy khi mua căn hộ Golden Armor quý khách sẽ sở hữu căn hộ có một tầm nhìn tốt, đón được nhiều ánh sáng mặt trời vào các phòng, luôn đón được làn gió mát, cách xa đường lớn 200m nên rất phù hợp để mua ở, nghỉ dưỡng, làm văn phòng.

mua căn hộ golden armor Khi mua căn hộ Golden Armor hãy nhớ quy tắc “vàng” sau đây

Mua căn hộ Golden Armor và sở hữu không gian xanh tuyệt vời nơi nội đô

Căn hộ Golden Armor hướng thẳng trực tiếp ra hồ Giảng Võ, theo thuyết phong thủy, hồ nước là nơi thủy tụ, có các mạch khí di chuyển và tụ hợp lại. Khí gặp nước, theo ông cha ta, đây sẽ là dẫn tài lộc khí vào trong nhà, giúp cư dân sống nơi đây nhiều may mắn, thích hợp với những người kinh doanh, đầu tư. Hơn hết, hồ Giảng Võ được mọi người coi như một “lá phổi xanh”, hỗ trợ điều hòa không khí, hạn chế ôi nhiễm, lọc đi những bụi bẩn, giảm tiếng ồn, cư dân sống sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng, thư thái.

  1. Lựa chọn mua căn hộ Golden Armor theo hướng phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, những căn hộ chung cư để ở đẹp nhất nên ở từ tấng 6 cho đến tầng 15, đây là khoảng cao phù hợp không bị ảnh hưởng khói bụi tiếng ồn. Đặc biệt khi mua căn hộ Golden Armor, chủ căn hộ cần tìm hiểu tuổi của mình hợp với con số ngũ hành nào để chọn tầng, chọn số phòng tương sinh, giúp cho gia đình êm ấm, may mắn trong quá trình sống tại đây. Nếu các bạn chưa biết, nên tham khảo ý kiến của những thầy phong thủy để biết được căn hộ nào tốt nhất với gia đình mình.

  1. Mua căn hộ Golden Armor nên xem hướng cửa của căn hộ

Khá nhiều người hiểu sai về phong thủy trong khi mua nhà, chọn theo hướng ban công hay hướng cửa sổ. Thực tế hướng căn hộ chung cư cần theo nguyên lý “khai môn lập hướng”, bạn đi vào từ đâu thì đó là hướng chính của căn nhà. Hướng ban công không quyết định được căn hộ chung cư có phù hợp với chủ nhà hay không.

Hướng nhà chính là hướng giúp hút những khí tài lộc, may mắn cho nhà của bạn. Khi trong phong thủy được hình thành từ sự vận động, cùng với tương tác của chủ nhà với ngôi nhà, chứ không phảu do gió, nắng ngoài trời. Muốn gia đình yên ấm hạnh phúc, may mắn trong làm ăn kinh doanh hay không, cần chú ý nhất là hướng cửa của căn hộ.

Mua căn hộ Golden Armor chính là một giải pháp tốt khi thị trường bất động sản nội đô ngày càng đắt đỏ, đất khan hiếm, giống như nhà bình thường, chúng ta vẫn cần chú trọng phong thủy khi chọn hướng căn hộ để mua. Với hướng thẳng ra hồ Giảng Võ, căn hộ Golden Armor chính là địa điểm lý tưởng cho mọi nhà, nhưng các bạn nên tham khảo thêm lý thuyết phong thủy để chọn tầng, chọn số nhà phù hợp với tuổi của chủ nhà. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho các bạn trong kinh doanh, cuộc sống gia đình vợ chồng hàng ngày. Muốn mua căn hộ Golden Armor và biết rõ những vị trí của từng căn hộ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Khi mua căn hộ Golden Armor hãy nhớ quy tắc “vàng” sau đây
4.6 (92%) 5 votes
Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *