Đầu tư mua chung cư giá rẻ Giảng Võ có nên hay không?

chung cư giá rẻ giảng võ Đầu tư mua chung cư giá rẻ Giảng Võ có nên hay không?

Việc mua chung cư giá rẻ Giảng Võ là một trong những xu hướng của những người mua bất động sản hiện nay, bởi đây là vị trí trung tâm thuận lợi di chuyển, đồng thời phù hợp với túi tiền của người mua. Nhưng chung cư giá rẻ Giảng Võ chất lượng có tốt hay không, hay lại một thời gian sau lại hỏng hóc, bảo trì bảo dưỡng?

Tiềm năng khi mua chung cư giá rẻ Giảng Võ

Tình hình bất động sản Hà Nội hiện nay, với rất nhiều căn hộ chung cư giá rẻ, với những dịch vụ khá tốt, phục vụ cho người dân và những nhà đầu tư có kế hoạch mua bán chung cư. Theo các chuyên gia bất động sản, số lượng chung cư ngày càng tăng, chính vì vậy giá thành có xu hướng giảm so với thời gian trước, chính vì vậy đây là cơ hội tốt cho những người muốn mua chung cư để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

chung cư giá rẻ giảng võ Đầu tư mua chung cư giá rẻ Giảng Võ có nên hay không?

 

Chung cư Giảng Võ

Chung cư giá rẻ Giảng Võ được nhiều dân ưa chuộng

Nắm được nhu cầu cùng thị hiếu của người dân, chủ đầu tư Tổng công ty 36 thuộc bộ Quốc Phòng thực hiện thi công xây dựng chung cư Giảng Võ. Với tổng diện tích đất dự án lên tới 3015m2, với quy mô là 24 tầng nổi và sẽ có 3 tầng hầm, phù hợp cho người dân ở, gửi xe thoải mái.

Đối với người mua chung cư Giảng Võ để ở:

Chung cư B6 Giảng Võ là một trong những hạng mục bất động sản được nhiều người yêu thích, và lựa chọn mua. Bởi chung cư Giảng Võ sở hữu ưu thế hơn rất nhiều chung cư khác:

  • Cách mặt đường Giảng Võ chỉ 200m, vô cùng tiện lợi khi đi lại, tiện lợi lên phố,
  • Rất nhiều tiện ích cho cư dân ở: Trung tâm thương mại, sở hữu phòng tập Gym hiện đại, có khu vui chơi cho trẻ em, đặc biệt chú trọng tạo cảnh quan gần gũi với thiên nhiên.
  • Gần với những trường học, đại học, bệnh viện, hay chợ đi mua sắm… cư dân chỉ cần đi bộ, hoặc rất tiện bắt xe bus để đi khám phá những địa điểm xung quanh.
  • View của chung cư Giảng Võ cũng rất đẹp, hướng thẳng trực tiếp, chúng ta sẽ thấy hồ Giảng Võ với hệ thống cây cối xung quanh rất nhiều, nên bầu không khí trong lành. Nếu nhìn ra xa, cư dân cũng sẽ nhìn thấy hồ Tây, view vô cùng đẹp.

Đối với các nhà đầu tư: Chung cư B6 Giảng Võ không phải lo lắng khi đầu tư mua chung cư tại đây, bởi khi mua bán lại dễ dàng, mức giá tương đối thấp, có thể huy động vốn nhanh.

Đặc biệt theo khảo sát, mật độ người nước ngoài đến làm việc và ở tại quận Ba Đình, Giảng Võ tương đối cao, bởi vì ngay trung tâm thành phố, gần các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim… Vì vậy, khi các nhà đầu tư mua chung cư giá rẻ Giảng Võ về cho người nước ngoài thuê lại, cũng thu lại nhiều lợi nhuận cao.

Nhiều người đắn đo về chung cư giá rẻ Giảng Võ

Với một số chủ đầu tư xây dựng muốn cạnh tranh về giá, đẩy nhanh thời gian bàn giao nhà, chính vì vậy không chú trọng đến chất lượng của tòa nhà, khiến cho người mua mất niềm tin vào chung cư giá rẻ.

Nhưng riêng với chung cư giá rẻ Giảng Vỏ:

  • Với chủ đầu tư Tổng công ty 36 thuộc Bộ Quốc Phòng – một trong những chủ đầu tư xây dựng có uy tín trên toàn quốc từ chất lượng công trình, đúng thời gian giao nhà. Bởi vì Tổng công ty 36 có số lượng công nhân xây dựng ổn định, có tay nghề, đồng thời với quỹ tài chính lớn nên không có vấn đề hay rủi ro khi thực hiện công trình.
  • Có chế độ ưu đãi, chính sách giảm giá cho những khách hàng đặt mua chung cư B6 Giảng Võ.

Chung cư giá rẻ Giảng Võ là một hạng mục bất động sản hứa hẹn sẽ được quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư năm 2018. Vậy nên, trước những ưu thế của chung cư B6 Giảng Võ như vậy, hãy đăng ký cho mình một căn hộ chung cư sớm nhất.

Đăng ký và tải bảng giá chung cư B6 Giảng Võ tại đây

Đầu tư mua chung cư giá rẻ Giảng Võ có nên hay không?
3.3 (66.67%) 3 votes
Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *