Chung cu giang vo vị trí đặc địa, chi phí hợp lý, tại sao không lựa chọn?

chung cư b6 giảng võ Chung cu giang vo vị trí đặc địa, chi phí hợp lý, tại sao không lựa chọn?

Với việc mọc liên tục các chung cư trong thời gian ngắn, nhiều người lo ngại về chất lượng cũng như độ an toàn của ngôi nhà. Tại vị trí đẹp, trung tâm thành phố, chung cu Giang Vo được cải tạo xây dựng lại, do chủ đầu tư là tổng công ty 36 – Bộ Quốc Phòng. Cùng tìm hiểu vì sao chúng ta nên đăng ký mua chung cu Giang Vo ngay hôm nay.

Xem thêm:

Bán cccc B6 Giảng Võ xây mới từ khu tập thể B6 Giảng Võ

Bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ và chính sách bán hàng

Chung cư CT36 Giảng Võ chủ đầu tư 36 Bộ Quốc Phòng

chung cu Giang Vo Chung cu giang vo vị trí đặc địa, chi phí hợp lý, tại sao không lựa chọn?

Những nguyên nhân Chung cu Giang Vo được nhiều người đăng ký mua:

Vị trí đắc địa, trung tâm thành phố

Chung cu Giang Vo được xây dựng cách mặc đường Giảng Võ chỉ có 200m, rất tiện lợi khi đi bộ qua hồ Giảng Võ. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ về chợ mua sắm, siêu thị, khu trung tâm, giao thông vô cùng tiện lợi, gần các trục đường to, tuyến phố lớn. Chung cư Giảng Võ hiện đang là một trong những mảnh đất “màu mỡ”, vì quỹ đất ở khu vực trung tâm thành phố ngày càng hiếm, giá cả khu chung cư trung tâm ngày càng tăng cao.

Chủ đầu tư chung cu Giang Vo uy tín

Chủ đầu tư của chung cư Giảng Võ là Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng, đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, đặc biệt thuộc Quận đội nên có thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng khi thực hiện dự án, đều đảm bảo về tiến độ hoàn thành và chất lượng thi công của công trình. Khi khách hàng  lựa chọn mua chung cu Giang Vo, luôn được đảm bảo được bàn giao đúng tiến độ, và chất lượng xây dựng chung cư luôn tốt nhất. Với uy tín của Tổng công ty 36, những chung cư được thực hiện đều nhận được phản hồi tốt của khách hàng.

Kiến trúc hiện đại, nhiều tiện ích tại Chung cu Giang Vo

Một trong những nguyên nhân khách hàng nên mua chung cu Giang Vo chính là kiến trúc các phòng đều hiện đại, mang hơi thở mới của cuộc sống, để khách hàng mỗi khi quay trở về nhà đều có cảm giác thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc.

Kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên, cùng với thiết kế theo phong cách mới, chung cu Giang Vo gần như thu được hết ánh sáng mặt trời, không khí trong lành vào căn hộ. Khách hàng sống trong ngôi nhà của mình sẽ thấy tràn ngập ánh sáng, không gian tươi mát. Chỉ cần mở cửa sổ hướng nhìn ra hồ Giảng Võ,  khách hàng sẽ thấy khung cảnh tự nhiên, đón ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt về đêm, khách hàng sẽ thấy một Hà Nội hiện đại, nhộn nhịp sắc màu, lung linh ánh đèn… những điều này sẽ khiến mọi người yêu thích cảm giác khi được sống tại căn hô chung cư Giảng Võ.

Sự đầu tư tiềm năng

Chung cu Giang Vo có nhiều ưu thế, đa dạng về các loại căn hộ, kích thước phòng, nên có nhiều lựa chọn cho những người có kế hoạch đầu tư kinh doanh. Những người đầu tư có thể cho thuê văn phòng, chung cư, hoặc mở công ty nhỏ…

Khu Giảng Võ là địa điểm được nhiều người nước ngoài đến ở, nhất là Hàn Quốc, Nhật Bản, họ sang ở và thuê làm địa điểm làm việc, vì vậy chung cu Giang Vo vô cùng tiềm năng. Việc ngày càng khan hiếm nguồn đất bất động sản, chung cư ở khu vực Giảng Võ ngày càng ít, khách hàng mua chung cư nhà cao tầng B6 Giảng Võ đều có lợi ích cao: vừa đầu tư tiềm năng vừa tích lũy tài sản lâu dài.

Trên đây là một vài lý do đưa ra để khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn mua chung cu Giang Vo. Các khách hàng luôn được hỗ trợ tư vấn, mua được chung cư giá gốc từ chủ đầu tư cùng với rất nhiều chính sách ưu đãi nhất.

Chung cu giang vo vị trí đặc địa, chi phí hợp lý, tại sao không lựa chọn?
4.9 (97.33%) 15 votes
Chia sẻ :

One thought on “Chung cu giang vo vị trí đặc địa, chi phí hợp lý, tại sao không lựa chọn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *