Chung cư cao cấp tại Giảng Võ – dự án siêu khủng, vạn người thích

Vị trí chung cư B6 Giảng Võ Chung cư cao cấp tại Giảng Võ – dự án siêu khủng, vạn người thích

Với kế hoạch xây dựng chung cư cao cấp tại Giảng Võ, nhà đầu tư lựa chọn vị trí đẹp, trung tâm, cung cấp những dịch vụ hiện đại, cao cấp nhất. Đầu tư vào loại chung cư cao cấp đang là xu hướng chơi bất động sản năm 2018.

chung cư cao cấp tại giảng võ Chung cư cao cấp tại Giảng Võ – dự án siêu khủng, vạn người thích

Chung cư cao cấp tại Giảng Võ mang hơi thở châu Âu, truyền cảm hứng cho người ở

Chung cư cao cấp tại giảng võ là dự án “nóng” – huyết mạch trung tâm của Hà Nội

Trong những năm gần đây, nhiều người chơi bất động sản cũng như người muốn tìm nhà để ở đang quan tâm tới dự án tại Giảng Võ. Dự án chung cư Giảng Võ nằm trên vị trí “vàng”, trung tâm thành phố, tiện đi lại, vậy nên có rất nhiều tiềm năng trong cho thuê căn hộ và để ở.

–  Tiềm năng cho thuê căn hộ: 
Giảng Võ, quận Ba Đình là nơi có nhiều công ty nước ngoài cũng như Việt Nam hoạt động. Đây là một trong những quận lớn, có số lượng dân cư đông đúc, hệ thống hạ tầng giao thông tốt, gần nhiều trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện nổi tiếng uy tín. Kinh tế của khu vực Giảng Võ phát triển mạnh, thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài. Đặc biệt là người Hàn Quốc, họ thường sinh sống và làm việc gần nhau, vậy nên nhu cầu thuê căn hộ chung cư cao cấp tại Giảng Võ không hề ít. Nếu khách hàng có một khoản tiền nhàn rỗi đăng ký mua căn hộ, sau này cho thuê thì mỗi tháng thu lại cũng rất cao, ổn định.

– Vô cùng phù hợp khi để ở:
Với hệ sinh thái tốt, nhiều cây cối xung quanh, căn hộ chung cư hướng ra hồ Giảng Võ, vậy nên nhiều người đăng ký mua chung cư B6 Giảng Võ để ở vì yêu thích bầu không khí trong lành, nhẹ nhàng.Chung cư Giảng Võ thừa hưởng toàn bộ những cơ sở vật chất hạ tầng cao cấp, cùng với hàng loạt tiện ích gần kề: trung tâm rạp chiếu phim, cửa hàng thời trang, nhà hàng ăn uống, công viên Bách Thảo…

Chung cư cao cấp tại Giảng Võ – dự án siêu khủng, vạn người thích
Chung cư cao cấp tại Giảng Võ vô cùng tiện lợi khi di chuyển.

 

CCCC Giảng Võ – Dự án siêu khủng, diện tích đa dạng nhiều lựa chọn

 Với vị trí phong thủy đẹp, view đẹp hướng thẳng ra hồ Giảng Võ, nhà đầu tư đã thiết kế hệ thống chung cư cao cấp, với diện tích phòng đa dạng.

  • Chung cư cao cấp tại Giảng Võ thu hút nhiều người người dân mua, là một trong những sản phẩm tốt nhất của chủ đầu tư tổng công ty 36 – Bộ Quốc Phòng, ra mắt với 24 tầng nổi, cùng 3 tầng chìm. Chung cư B6 Giảng Võ được thiết kế theo phong cách hiện đại, chia thành 342 căn, trong đó có 242 căn hộ thương mại và chia thành 100 căn tái định cư, phù hợp cho cả kinh doanh và gia đình. Chung cư được thiết kế theo hướng cao cấp, tối ưu không gian đón ánh sang tốt, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên xung quanh, với khuôn viên đẹp về thẩm mỹ, vườn hoa nghệ thuật…
  • Chung cư B6 Giảng Võ nhìn thẳng hướng ra hồ Giảng Võ, giáp với Ngọc Khánh, thuận tiện giao thông đi lại, lên phố dạo chơi.
  • Chủ đầu tư chung cư B6 Giảng Võ – Tổng công ty 36 là một trong những ông lớn trong ngành xây dựng bất động sản, mỗi dự án đều tạo nên tiếng vang, chất lượng uy tín, đảm bảo thời gian giao nhà. Nên khách hàng mua chung cư để ở hay kinh doanh vô cùng tin tưởng khi thấy tên Tổng công ty 36. Chủ đầu tư luôn nỗ lực cải thiện chất lượng, tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng, vừa hiện đại khác biệt, nhưng vẫn ấm áp của gia đình.

Chung cư cao cấp tại Giảng Võ đang được nhiều người quan tâm vì tiện ích và chất lượng căn hộ.

Dự án chung cư Giảng Võ là một trong dự án tập hợp những tiện ích tối ưu cho khách hàng: trung tâm thương mại, phòng GYM, SPA… để khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp, sang trọng, tiện nghi mà không chung cư nào mang lại được.

Xem thêm chi tiết dự án và tải bảng giá chung cư B6 Giảng Võ.

Chung cư cao cấp tại Giảng Võ – dự án siêu khủng, vạn người thích
2.8 (56.67%) 6 votes
Chia sẻ :

One thought on “Chung cư cao cấp tại Giảng Võ – dự án siêu khủng, vạn người thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *