Bảng giá Golden Armor đem đến mức giá hợp lý cho cuộc sống “vàng”

bảng giá golden armor Bảng giá Golden Armor đem đến mức giá hợp lý cho cuộc sống “vàng”

Khi mua chung cư, bên cạnh các yếu tố về vị trí, không gian sống, nội thất, thiết kế thì khách hàng cũng đặc biệt quan tâm tới bảng giá Golden Armor bởi lẽ không phải ai cũng đủ năng lực tài chính để sở hữu căn hộ như mong muốn. Dự án Golden Armor chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đem tới một không gian sống hiện đại, thời thượng xứng tầm đẳng cấp mà mức giá thì vô cùng hợp lý.

bảng giá golden armor Bảng giá Golden Armor đem đến mức giá hợp lý cho cuộc sống “vàng”

Phối cảnh dự án Golden Armor

  1. Bảng giá Golden armor hấp dẫn khách hàng

Chung cư Golden Armor là tổ hợp dự án chung cư được xây dựng tại lô đất B6 Giảng Võ thuộc quận Ba Đình, thành phố Hà Nội do Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư. Nó được đánh giá là dự án nổi bật trên thị trường bất động sản về quy mô, tiện ích, chất lượng hàng đầu.

Chung cư B6 Giảng Võ Golden Armor đã được mở bán với mức giá dao động từ 47 triệu đến 77 triệu/m2. So với các dự án trong cùng quần thể như: Vinhomes Metropolis, Vinhomes gallery giảng võ… thì bảng giá Golden Armor được đánh giá là thấp nhất nhưng chất lượng căn hộ cũng như không gian sống thì không hề thua kém.

Các căn hộ tại chung cư The Golden Armor được thiết kế rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Tại đây có những căn hộ từ 2 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ, tương ứng với diện tích từ 70m2 đến 127m2.  Mỗi căn hộ với diện tích, điểm view và vị trí khác nhau thì sẽ có giá khác nhau. Để sở hữu được căn hộ có view đẹp nhất, vị trí và phong thủy hợp với bạn nhất thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá Golden Armor và được tư vấn đặt mua căn hộ với mức giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

  1. Việc thanh toán linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Việc thanh toán sẽ được chia thành 8 đợt nhằm giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng, chi tiết như sau:

  • Đặt cọc để mua căn hộ Golden Armor: 100.000.000đ
  • Đợt 1: thanh toán 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư
  • Đợt 2 đến đợt 5: thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ khi chủ đầu tư hoàn thành việc thi công sàn các tầng 5-10-15.
  • Đợt 6: thanh toán 10% giá trị hợp đồng kể từ thời điểm cất nóc công trình trong thời hạn 07 ngày.
  • Đợt 7: thanh toán 25% trước thời điểm bàn giao căn hộ 07 ngày
  • Đợt 8: thanh toán 5% trước thời điểm chủ đầu tư bàn giao Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ 07 ngày.
  1. Chính sách ưu đãi nổi bật, tải bảng giá Golden Armor

Nhằm thu hút cũng như kích cầu người tiêu dùng, chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách ưu đãi mà chỉ có ở dự án chung cư Golden Armor bạn mới nhận được. Quý khách hãy đăng ký theo form bên phải để tải bảng giá Golden Armor cũng những chính sách tại thời điểm này.

Khi thanh toán đúng tiến độ bạn sẽ được chủ đầu tư chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ. Với những khách hàng thanh toán sớm đến 70% sau 15 ngày kể từ ngày đặt cọc thì sẽ được chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ. Đặc biệt hơn, khách hàng còn được chiết khấu tới 9% giá trị căn hộ nếu thanh toán sớm 95% sau 15 ngày tính từ ngày đặt cọc. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hợp tác với các ngân hàng để đưa ra những chính sách vay vốn tối ưu nhất cho những ai có nhu cầu. Quả thực những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư dự án chung cư Golden Armor dành cho các khách hàng của mình là vô cùng hấp dẫn và thiết thực.

Dự án Golden Armor hội tụ mọi yếu tố cần và đủ để đảm bảo cho bạn một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hạnh phúc. Đến với dự án này bạn không chỉ nhận được bảng giá Golden Armor tốt nhất mà kèm theo đó còn là những chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư cùng tiến độ thanh toán hợp lý.

Bảng giá Golden Armor đem đến mức giá hợp lý cho cuộc sống “vàng”
3.1 (62.22%) 9 votes
Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *