Bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ và chính sách bán hàng

tiện ích chung cư B6 Giảng Võ Bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ và chính sách bán hàng

Bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ – cập nhật 24/7

Quý khách hàng có thể thường xuyên truy cập website để nhận những thông tin mới nhất về bảng giá chung cư B6 Giảng Võ hoặc đăng ký thông tin theo form bên phải để hệ thống của chúng tôi tự động update các thông tin mới nhất cho quý khách qua email hoặc sms.

Hiện tại giá bán chung cư B6 Giảng Võ tương đối thấp so với các dự án cao cấp cùng khu vực. Cộng thêm việc chúng tôi liên tục cập nhật các suất ngoại giao với giá cực kỳ ưu đãi gửi đến quý khách hàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tài chính không nhỏ. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi cam kết tư vấn chính xác giá gốc từ chủ đầu tư, chủ nhà có suất, cho từng căn hộ, cam kết không chênh. Thông tin về chính sách bán hàng, hợp đồng mẫu, bảng giá sẽ liên tục được gửi đến quý khách nhằm giúp quý khách lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

 

bảng giá bán chung cư b6 giảng võ Bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ và chính sách bán hàng
Bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ – cập nhật 24/7

Bảng giá chung cư B6 Giảng Võ

So sánh bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ với các dự án cùng khu vực 

Nếu quý khách còn lăn tăn so sánh giá B6 Giảng Võ với các dự án khác, tôi xin cung cấp thêm một vài thông tin để quý khách có thể tiện tham khảo:

Vị trí chung cư B6 Giảng Võ nằm trong quần thể khu đô thị đắt giá nhất thủ đô Hà Nội, điển hình là:

– Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai có đơn giá trung bình hơn 80 tr/m2,

– Landcaster Núi Trúc trung bình hơn 75 tr/m2.

– Một dự án sắp tới là Vinhomes Gallery Giảng Võ giá ước tính cũng vào khoảng trên 80 tr/m2.

– Chung cư B6 Giảng Võ đơn giá trung bình từ 60 – 70tr/m2, thấp nhất so với các dự án cao cấp trong khu vực.

TẢI BẢNG GIÁ CHUNG CƯ B6 GIẢNG VÕ VÀ NHẬN CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ: 

Vì sao chung cư B6 Giảng Võ là lựa chọn hoàn hảo nhất?

B6 Giảng Võ tọa lạc tại khu vực hiếm có của Thủ đô, cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m và chỉ cách hồ Giảng Võ khoảng 5m. Đây là khu vực có hệ thống giao thông đã hoàn thiện, phát triển với các tuyến đường trung tâm như: Trần Huy Liệu, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Giảng Võ.

Nơi đây là trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như: Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao Việt Nam, các đại sứ quán nước ngoài cùng các cơ quan ban ngành. Sở hữu vị trí dắc địa với phỏng thủy cực tốt nên việc bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ đang diễn ra hết sức sôi nổi kể từ khi chủ đầu tư công bố mở bán.

Chung cư B6 Giảng Võ The Golden Armor sở hữu các tiện ích hàng đầu cho cuộc sống như: Bể bơi  mùa, trung tâm thương mại tích hợp ngay trong dự án, hồ điều hòa, công viên, vườn dạo, gym, spa, y tế, trường học… Có thể nói đây là địa điểm Vàng để ăn cư lạc nghiệp. Tải bảng giá chung cư B6 Giảng Võ và tìm cho mình một căn hộ ưng ý nhất ngay hôm nay vì giá chung cư sau mỗi lần mở bán sẽ chắc chắn sẽ tăng ít nhất 0,5 – 0,8%. Để xem chính sách bán hàng chung cư B6 Giảng Võ, quý khách vui lòng truy cập theo đường dẫn sau: chính sách chung cư B6 Giảng Võ

Bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ và chính sách bán hàng
3.5 (69.44%) 36 votes
Chia sẻ :

One thought on “Bảng giá bán chung cư B6 Giảng Võ và chính sách bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *