Mở bán chung cư Giảng Võ, “thượng đế” ồ ạt mua

chung cư B6 Giảng Võ Mở bán chung cư Giảng Võ, “thượng đế” ồ ạt mua

Chung cư Giảng Võ do chủ đầu tư là Tổng công ty 36 trực thuộc Bộ Quốc Phòng quản lý là dự án chung cư cao cấp nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội, gần với khu ngoại giao, trục đường chính của thủ đô. Tổng diện tích dự án là 3015m2, trong đó chủ đầu tư dành 40% diện tích dự án để tạo khuân viên xanh, hướng thẳng trực tiếp tới hồ Giảng Võ – lá phổi xanh của quận Ba Đình. Vậy nên khi thông tin bán chung cư Giảng Võ được công bố đã không ngừng gây bão trong thị trường bất động sản trong thời gian qua.

Xem thêm:

Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại vị trí B6 Giảng Võ, trung tâm Hà Nội

Vị trí dự án Golden Armor thu hút sự quan tâm “đặc biệt” của giới đầu tư bất động sản

Thông tin bán căn hộ B6 Giảng Võ công bố, người dân tranh giành mua

Tổng quan về chung cư Giảng Võ

 • Tên dự án chung cư: Cải tạo xây dựng lại nhà B6 Giảng Võ
 • Chủ đầu tư là Tổng công ty 36 do Bộ Quốc Phòng quản lý trực tiếp
 • Vị trí dự án: chung cư Giảng Võ được thực hiện trên đất của nhà B6 Giảng Võ thuộc quận Ba Đình
 • Tổng diện tích dự án chung cư cao cấp Giảng Võ là 3015 m2
 • Mật độ xây dựng là 59,7% tương ứng với 2726 m2
 • Quy mô dự án: xây dựng 24 tầng nổi và có 3 tầng hầm để phương tiện đi lại cho cư dân sống
 • Số lượng căn hộ cao cấp là 342 căn trong đó 242 căn hộ thương mại và có 100 căn hộ tái định cư
 • Cơ cấu diện tích căn hộ: một căn hộ sẽ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 70m2 đến 127m2.
 • Tư vấn thiết kế dự án là: Công ty CP ECOLAND
 • Tư vấn giám sát: Công ty TNHH MTV Việt Green

chung cư giảng võ Mở bán chung cư Giảng Võ, “thượng đế” ồ ạt mua

Tổng quan chung cư Giảng Võ

Vì sao khi mở bán chung cư Giảng Võ, nhiều người quan tâm, đặt mua?

 1. Vị trí chung cư Giảng Võ

Sở hữu vị trí thuận lợi di chuyển trong trung tâm thành phố, chung cư cao cấp Giảng Võ được nhiều dân đầu tư bất động sản cũng như người mua nhà để ở quan tâm. Chỉ cách đường chính Giảng Võ 200m, cư dân sống tại CCCC B6 Giảng Võ không tốn nhiều thời gian để đi làm, cũng như đi chơi cuối tuần. Dự án gần các trường THCS, đại học RMIT, khu hành chính văn hóa – bộ Ngoại giao…

chung cư hướng hồ giảng võ Mở bán chung cư Giảng Võ, “thượng đế” ồ ạt mua

Vị trí hướng hồ trực diện nhìn từ chung cư B6 Giảng Võ

Vị trí chung cư Giảng Võ hướng thẳng mắt sẽ thấy hồ Giảng Võ, view đẹp, giúp cho cư dân thấy bình an mỗi khi trở về nhà. Đồng thời dự án sở hữu view rộng, cảnh quan thiên nhiên xanh sạch đẹp, thoáng đãng, đón những làn không khí mát mẻ, trong lành vào nhà, giúp tinh thần thư thái, vui vẻ.

 1. Nhiều tiện ích cho cư dân sống tại chung cư B6 Giảng Võ

Thông tin bán chung cư Giảng Võ được thông báo, nhiều khách hàng đã tìm đến để nghiên cứu, đa phàn đều nhận xét dự án được thiết kế với những tiện ích tốt đáp ứng được các nhu cầu sống vủa cư dân, hướng tới cuộc sống xanh và môi trường sống lý tưởng. Đặc biệt, chung cư B6 Giảng Võ được phối hợp hài hòa với cây trồng xung quanh, điều này giúp cho môi trường sống tại chung cư luôn trong lành, không có khói bụi.

tiện ích chung cư b6 giảng võ Mở bán chung cư Giảng Võ, “thượng đế” ồ ạt mua

Tiện ích chung cư B6 Giảng Võ

B6 Giảng Võ sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, với bể bơi, phòng tập Gym rèn luyện sức khỏe, khu SPA cao cấp làm đẹp, thư giãn, có khu vui chơi cho trẻ em – gia đình vào cuối tuần, trung tâm thương mại lớn với những thương hiệu nổi tiếng…

 1. Tiềm năng trong đầu tư B6 Giảng Võ

Khi có thông báo bán chung cư Giảng Võ, không chỉ những người muốn mua nhà để ở quan tâm, mà cả người muốn đầu tư kinh doanh. Sở hữu dòng tiền nhàn rồi, nhiều nhà đầu tư không biết sử dụng tiền sao cho sinh lợi, vậy nên đầu tư vào đâu sẽ hợp lý nhất hiện nay. Chung cư Giảng Võ thuộc quận Ba Đình, nơi được nhiều người nước ngoài yêu thích để ở và làm việc, nguyên nhân do dự án ở giữa trung tâm thành phố, không quá ồn ào, môi trường sống tốt. Nhà đầu tư mua chung cư Giảng Võ, rồi sau này cho người nước ngoài thuê lại cũng rất tiềm năng, rủi ro không có, thu lại nguồn vốn nhanh. Chính vì vậy chung cư Giảng Võ là cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng.

Với vị trí “mảnh đất vàng”, tiện ích hiện đại (không gian xanh, bể bơi, phòng gym, spa…), tiềm năng đầu tư, chung cư Giảng Võ đã đánh đúng tâm lý của nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu mua nhà để ở. Dự án do Tổng công ty 36 thực hiện, vậy nên khách hàng vô cùng an tâm khi mua căn hộ chung cư tại đây, vì chủ đầu tư luôn đảm bảo chất lượng công trình, cũng như tiến độ bàn giao nhà. Số lượng căn hộ có vị trí đẹp có giới hạn, vì vậy khách hàng hãy liên hệ ngay để cập nhật thông tin bán chung cư Giảng Võ và đặt mua căn hộ giá gốc từ chủ đầu tư uy tín Tổng công ty 36.

Mở bán chung cư Giảng Võ, “thượng đế” ồ ạt mua
2.9 (57%) 20 votes
Chia sẻ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *