Bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ suất ngoại giao giá cực kỳ hấp dẫn

Bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ suất ngoại giao giá cực kỳ hấp dẫn

Ngoài việc bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ các căn thương mại. Chúng tôi cũng nhận gửi bán lại các suất ngoại giao từ cư dân có suất đền bù tại đây. Tỷ lệ bán ra các suất ngoại giao không có nhiều vì vậy quý khách hãy đăng ký email để chúng tôi có thể cập nhật thường xuyên hơn việc bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ suất ngoại giao đến với quý khách.

Bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ Bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ suất ngoại giao giá cực kỳ hấp dẫn

Bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ

Giới thiệu về chung cư B6 Giảng Võ

Nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, dự án chung cư B6 Giảng Võ, tên thương mại là dự án The Golden Armor, chỉ cách mặt đường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội khoảng 200m. Nơi đây là trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như: Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao Việt Nam, các đại sứ quán nước ngoài cùng các cơ quan ban ngành. Sở hữu vị trí dắc địa với phỏng thủy cực tốt nên việc bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ đang diễn ra hết sức sôi nổi kể từ khi chủ đầu tư công bố mở bán.

Ngoài vị trí đẹp, chung cư B6 Giảng Võ có nhiều điểm thuận lợi đối với khách hàng thuê căn hộ cao cấp như hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ, nội thất đẹp và thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu cao cấp như ICI, Daikin, Kohler… thích hợp với đối tượng khách hàng thuê là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hà Nội. Căn hộ được thiết kế cửa sổ, tường bằng kính lớn với hệ thống kính Low-E vừa giúp view căn hộ được mở rộng tối đa, tạo nên phong cách hiện đại, sang trọng, hài hòa với thiên nhiên vừa lọc ánh sáng khỏe, đẳng cấp nhất hiện nay.Quý anh chị có thể đến trực tiếp địa chỉ để theo dõi tiến độ của dự án.

Ưu đãi lớn trong chính sách bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ

Hiện tại, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ tại chung cư B6 Giảng Võ – The Golden Armor sẽ được chiết khấu 8% trên 70% giá trị căn hộ (chưa VAT + phí bảo trì).

Như vậy, khi mua căn hộ chung cư B6 Giảng Võ, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất vừa với mức tài chính của mình. Tuy nhiên, các suất ngoại giao là các suất nhượng lại từ chủ nhà nên sẽ không nhận được các ưu đãi chiết khấu từ chủ đầu tư. Quý khách nên liên hệ trực tiếp để các chuyên viên hướng dẫn cụ thể tránh sai sót trong quá trình tìm hiểu.

Cập nhật suất ngoại giao chung cư B6 Giảng Võ

Hiện tại các suất ngoại giao đang được chào bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ gồm các căn:

Tầng 19:

Căn số 02 diện tích 95,2m2 là căn đầu hồi 2 mặt thoáng – ban công nhìn thẳng hồ Giảng Võ.

Căn 06 diện tích 79,9m2 – 2 PN, ban công Đông Nam. Hiện đã xây đến tầng 10 – full nội thất cao cấp.

Vào tên trực tiếp cho người mua.

Đang cập nhật …

Để nhận được tư vấn về phong thủy và chọn hướng căn hộ cũng như nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ, quý khách vui lòng đăng ký hoặc liên hệ theo form bên dưới:

Bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ suất ngoại giao giá cực kỳ hấp dẫn
3.5 (70.27%) 37 votes
Chia sẻ :

One thought on “Bán căn hộ chung cư B6 Giảng Võ suất ngoại giao giá cực kỳ hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *